10 BÍ MẬT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CHO DJ

9.Tháng Mười.2017 | Danh mục: Blog

Trong bài viết này, Hyper Academy – trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp, sẽ đi vào những chi tiết cụ thể và nhìn vào những điều lớn, bao quát mà bạn sẽ cần phải có nếu bạn muốn đạt đến thành công. Nếu đó là mục đích của bạn, tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn “điều chỉnh” cách tiếp cận của bạn và nhận được nơi bạn muốn đi một chút dễ dàng hơn.

 • Tích luỹ kinh nghiệm làm việc – Hãy sáng tạo, bước ra khỏi giới hạn mà bạn đang bị bó mình.
  Hãy là người yêu nhạc trước – và đừng quá vội vàng – Hãy thưởng thức âm nhạc. Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể.
 • Tập trung vào bộ sưu tập nhạc của bạn – DJ tốt nhất có bộ sưu tập âm nhạc mà họ dành cả đời một cách từ từ, từ từ xây dựng. Công việc “đằng sau hậu trường” này không phải là quyến rũ, nhưng âm nhạc tuyệt vời là nền tảng trong sự nghiệp của bạn. Khi bạn là một DJ chuyên nghiệp, chỉ có bạn mới biết bạn đã thu thập những giai điệu như thế nào qua nhiều năm.
 • Làm việc chăm chỉ và nhớ rằng không ai là không thể thiếu – Nếu bạn không cam kết với điều này và làm việc chăm chỉ, ai đó sẽ và họ sẽ chiếm được vị trí của bạn. Những người làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để vượt qua những giai đoạn khó khăn sẽ nổi bật ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp.
 • Quan sát và hành động chuyên nghiệp – “Tôi là người chịu trách nhiệm về bữa tiệc này, tôi là người dẫn dắt niềm vui của tối nay, tin tưởng tôi – và chúng ta sẽ ổn! “Một phần là cách bạn ăn mặc/xuất hiện, nhưng cũng phần nào là tính chuyên nghiệp của bạn. Hãy chuyên nghiệp. Mọi người nhớ và thích làm việc với các chuyên gia.
 • Đừng quan tâm đến tuổi của bạn – Bạn không bao giờ quá trẻ hay già để “làm điều này”. Nếu bạn có một bộ sưu tập nhạc tốt, bạn sẽ ổn. Nếu bạn không thể kết nối với khán giả, bạn không thể mong đợi họ kết nối với bạn. Nếu bạn tự tách khỏi âm nhạc mà họ yêu thích cách đây nhiều năm, họ sẽ không dành nhiều thời gian cho âm nhạc mới mà bạn thích. Giữ liên lạc, luôn nhiệt tình.
 • Dành thời gian để thư giãn sau khi kiếm tiền – Bạn đang ở trong tình trạng này trong một thời gian dài. Chắc chắn bạn đam mê, chắc chắn bạn đã phải bùng nổ – nhưng nếu bạn đặt quá nhiều công việc trong đó bạn sẽ mất những thứ khác (gia đình, du lịch, các mối quan hệ khác ngoài DJ…), cuối cùng, bạn đã thua. Hãy dành thời gian để thư giãn với gia đình và tận hưởng nó. Hãy nhớ rằng, rất nhiều sự sáng tạo sẽ mở ra sau khi bạn tận hưởng và quay trở lại với công việc.
 • Tìm cách để thư giãn sau buổi diễn – Bạn có thể thư giãn trước khi ngủ! Bạn cũng nên dành thời gian để tập thể thao 30 phút, 4 đến 5 lần một tuần. Đây là điều rất quan trọng
 • Kiểm soát bộ não của bạn – Tất cả các DJ đều từng lo lắng, đây là điều bình thường. Chắc chắn, có những lúc bạn sai, nhưng công việc của một DJ là để che giấu điều này càng nhiều càng tốt. Có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tốt hơn trong vấn đề này.
 • Có niềm tin vào bản thân và khả năng của bạn – Dám mơ ước. Có tầm nhìn về những gì bạn muốn trở thành. Bản chất của chúng ta là cố gắng hết sức, cơ hội sẽ đến “đúng nơi” “đúng thời điểm”. Tự tin hơn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn.
  ————————–————————–—————-
  Bạn có suy nghĩ khác không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment dưới đây.