5 lời khuyên tạo động lực dành cho DJ/PRODUCER

23.Tháng Mười.2017 | Danh mục: Blog

Động lực là sức mạnh để tạo nên thành công. Hôm nay, Hyper Academy, trung tâm đào tạo DJ/Producer sẽ gửi đến các bạn 5 lời khuyên bổ ích giúp bạn tự tạo động lực cho mình trên con đường theo đuổi đam mê.

22519088_1254103211401787_531912223188793407_n

  1. Show up

Để thành công, bạn phải bật lên. Bạn phải dành thời gian cho việc này, cho dù bạn có bận rộn bán thời gian với công việc khác. Hãy cho mọi người thấy bạn thực sự làm việc ngay cả khi bận. Hãy sẵn sàng để bắt đầu.

2. Fighting

Hãy thúc đẩy, chiến đấu để thắng bản thân, không ngừng sản xuất các tác phẩm sáng tạo. Chiến đấu để thay đổi cho mọi vấn đề. Bạn muốn thành công, hãy chiến đấu để dành lấy nó.

3. Hoàn thành những gì bạn bắt, và lại bắt đầu lại

Làm việc có kế hoạch và không trì hoãn. Bắt đầu lại những gì mới mẻ là chính là làm chủ cơ hội và thách thức cho bản thân. Thời gian là bạn của bạn.

4. Chấp nhận sự thất bại là cần thiết để thành công

Để thành công, trước tiên hãy chấp nhận vượt qua thất bại, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều nếu biết rút ra kinh nghiệm từ đây. Không ai có thể chơi nhạc hoặc làm nhạc hay ngay từ những lần đầu. m nhạc là cuộc sống của bạn.

5. Chấp nhận -> Tự tin một cách tự nhiên

Bạn phải tin rằng bạn sẽ “lớn” hơn mỗi ngày. Đừng để tâm quá nhiều tới những gì xung quanh bạn. Ngày mai bạn phải giỏi hơn bạn ngày hôm nay. Chấp nhận, tự tin là một phần của sáng tạo. Hãy nói với bản thân rằng bạn đã ổn, sẽ ổn hơn nữa.