LÀM THẾ NÀO ĐỂ “FLOW” THEO MỘT SET NHẠC TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

24.Tháng Mười.2017 | Danh mục: Blog

abc

“Đây là một câu hỏi rất thú vị. Thật khó để duy trì năng lượng cao trong suốt buổi biểu diễn mặc dù bạn đã chuẩn bị thật tốt, đặc biệt khi DJ chơi trước đã chơi khác những gì mà bạn chơi. ”

 

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG NÀY LÀ GÌ?

 

Đây là một câu hỏi hay và chắc chắn là điều khiến nhiều DJ lo lắng, dù bạn đã có kinh nghiệm. Có rất nhiều cách khác nhau để xử lý tình huống này. Bạn đã hoàn thành buổi biểu diễn bằng cách nào, không có quy tắc nào cả. Bạn có thể phá bỏ mọi rào cản mà bạn muốn và đừng quá quan tâm đến kĩ thuật khi biểu diễn.

 

Nếu bạn không có cách nào chuyển nhạc và bạn đang hoảng hốt về nó, bạn có thể dừng lại nhạc và bắt đầu từ đầu. Sự im lặng là một công cụ mạnh mẽ, nó cho phép mọi người nghỉ ngơi một chút và cho phép bạn tuyên bố sự hiện diện của mình. Bạn cũng có thể tắt đèn, đợi cho đến khi có sự chú ý đầy đủ của khán giả và sau đó quan sát mọi người. Nếu thực hiện đúng cách này có thể có một hiệu ứng tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn đang chuyển sang một dòng nhạc khác. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bài đầu tiên mà bạn chơi sẽ khiến cho không khí bùng nổ như một bữa tiệc.

 

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn thực sự phải mix nhạc từ DJ trước đó, bạn nên chuẩn bị với một số bài hát “transition” – bài hát tăng giảm tempo. Bạn có thể mash-up theo phong cách của riêng bạn. Bằng cách đó, tất cả những gì bạn cần làm là mash-up với bài “intro” của bạn và sau đó bạn có thể chơi nhạc theo phong cách mà bạn muốn.

 

Như tôi đã đề cập ở , không có một quy tắc nào cả. Hãy sáng tạo, không căng thẳng chính mình và quan trọng nhất, vui vẻ!

Bạn có thường trao đổi với các DJ trước? Bạn có bất kỳ trao đổi xấu nào về những trải nghiệm bạn muốn chia sẻ không? Có điều gì mà bạn hoàn toàn không nên làm? Cho chúng tôi biết bằng ý kiến ​​dưới đây…

Hyper DJ – Trung tâm đào tạo Dj & Producer