LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ DJ CỦA MÌNH KHỎI THỜI TIẾT XẤU? – HYPER DJ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DJ UY TÍN

22.Tháng Sáu.2016 | Danh mục: Blog

Extreme-weather-1204x642nếu chỉ để che chắn cho bản thân mình khỏi một cơn mưa thì rất đơn giản, nhưng còn những thiết bị của bạn nữa thì sao? sau đây là một số cách giúp bảo vệ thiết bị an toàn đối với 4 loại thời tiết.

đã từng có người hỏi tôi: có một thời gian trong năm mà chúng ta bắt đầu gặp phải những cơn mưa bất chợt rồi sấm chớp tràn đến. vậy thì làm sao để tôi có thể bảo vệ thiết bị của mình trong trường hợp đang diễn một show mà bỗng nhiên lại xuất hiện thời tiết xấu?

CÂU TRẢ LỜI CỦA CHÚNG TÔI.

Trước khi chọn địa điểm chơi, thì hãy nên kiểm tra trước xem liệu chỗ đó sẽ có nắng hay mưa, thì liệu có chỗ để di chuyển vào trong nhà nếu có xảy ra mưa. Những cơn mưa bất chợt cũng rất đáng lo, đặc biệt là khi nó xảy ra khi đang sử dụng bộ thiết bị mà bạn ưa thích nhất, cho nên có thể lựa chọn mang đi những thiết bị nhỏ gọn linh hoạt, thiết bị cũ, thay vì dùng laptop thì nên dùng máy tính bảng, không có máy tính bảng? chuyện đơn giản thôi, vì hiện tại cũng đã có những sản phẩm được thiết kế giúp bảo vệ cho laptop khỏi mọi loại thời tiết, bạn cũng có thể tìm mua những bộ âm thanh cao cấp có khả năng chống nước.
Một chiếc lều chống nắng, mưa sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất, đặc biệt chú ý tới trọng lượng của nó, nếu như bạn không muốn nó bị thổi bay đi mà ko phải cần đến một cơn gió to. Cho những lựa chọn đỡ tốn kém hơn, có rất nhiều kĩ sư âm thanh và DJ khuyên dùng tới túi ni lông cỡ lớn để che chắn cho phần lớn của toàn bộ thiết bị, có thể bạn sẽ bị mất đi một chút âm thanh ở tần số cao, nhưng như thế vẫn tốt hơn là không nghe thấy gì cả.
Việc bảo vệ thiết bị cũng còn tuỳ thuộc theo việc thời tiết tệ đến như thế nào, nếu chỉ là một chút mưa phùn và gió thì chỉ cần che tất cả mọi thứ lại và cứ tiếp tục chơi. còn nếu như nó là một con bão, thì nên giải tấn đám đông và tìm chỗ trú. Sử dụng phương pháp tiếp cận, nên ưu tiên cái gì trước tiên : đầu tiên sẽ là những thiết bị điện tử trước, các loại dây kết nối…, điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn khi mọi thứ bắt đầu trở nên hỗn loạn.

Làm thế nào để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi thời tiết xấu? liệu vẫn còn thiếu cách nào? hãy cho chúng tôi biết thêm về ý kiến của các bạn ở phía dưới nhé.