Siêu phẩm mới của Pioneer DJ DDJ-RZX Rekordbox Video Controller

4.Tháng Bảy.2016 | Danh mục: Blog

Mới đây , Pioneer vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên DDJ-RZX với nhiều tính năng nổi bật và khiến không ít tín đồ thiết bị phải ngạc nhiên bởi sự tích hợp đa dạng trong sản phẩm này .

DDJ-RZX Rekordbox DJ với thiết kế 3 màn hình 7″ độc đáo với mô tả như ” một màn hình lớn để chọn nhạc và xem các dạng waveform một cách dễ dàng hơn bao giờ hết ” đặc biệt hơn hết là thiết kế màn hình lớn để dễ dàng xem các Video và khai thác tính năng Rekordbox Video Plus Pack mới được phát triển từ Rekordbox .

Rekordbox Video Plus Pack là một tính năng mới với các thiết lập cho phép bạn điều khiển Video ngay trên Rekorbox DJ .

Sản phẩm mới được trang bị nhiều chức năng effects và được giới thiệu là sản phẩm thừa kế hai tính năng nổi bật FX và Beat FX tương tự như siêu phẩm Mixer Pioneer DJM 900 NSX2 với các nút nhấn sử dụng cao su tổng hợp cao cấp .

Pioneer DJ DDJ-RZX đi kèm với hai jack cắm USB cho switchovers DJ – đây không phải là một hệ thống độc lập như XDJ-RX, bạn vẫn cần phải kết nối nó với một máy tính xách tay chạy Rekordbox DJ để sử dụng .
Nó tương thích với các Rekordbox DVS : có hai đầu vào phono và bốn đầu vào cho CDJs.
Ngoài ra còn có hai jack cắm kết hợp XLR để kết nối micro.
Phần đầu ra bao gồm XLR và dĩ nhiên là các cổng cắm AV như thường lệ .

Điều đáng khen ngợi và mong đợi nhất có lẽ là tín năng điều khiển Video từ DDJ-RZX với thiết lập xử lý được hàng loạt các đuôi file hỗ trợ video như MP4, AVI, WMV … và nhiều hơn nữa .

Đây có thể sẽ là một sản phẩm Controller đa nhiệm !

Pioneer đang ra mắt và chế tạo các sản phẩm Controllers với một tốc độ chóng mặt , và sau mỗi lần ra mắt , các sản phẩm tích hợp thêm hàng loạt chức năng quan trọng và hướng đến sự tiện dụng dành cho khách hàng tiềm năng .
DDJ – RZX với những tính năng siêu nổi trội này , theo dự đoán của nhiều chuyên gia , DDJ-RZX có thể sẽ là một sản phẩm hữu dụng , đa nhiệm và sẽ thay thế rất nhiều các thiết bị với công nghệ lỗi thời .

DDJ – RZX đang rất được mong đợi bởi thiết kế và hàng loạt tín năng độc đáo , sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại Mỹ vào cuối tháng 7 với giá bán khoảng 2,999$ .

Các bạn hãy cùng xem qua video sau đây nhé: